SEAMEN CO., LTD Được thành lập năm 2008 là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm dây đeo thẻ cao cấp chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam, với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO.

SEAMEN sản xuất các đơn hàng sản phẩm dây đeo thẻ theo yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước và các tổ chức, doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhà máy, khu công nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với năng lực canh tranh, đáp ứng mọi yêu cầu về chất liệu, kỹ thuật, chất lượng, đặc điểm kỹ thuật và đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm phong phú đáp ứng yêu cầu từ khách hàng trong ngành công nghiệp quà tặng hiện nay.

SEAMEN tin rằng đây sẽ là một khởi đầu mới cho thị trường tiềm năng của Việt Nam.

SEAMEN Cung cấp sản xuất các dòng sản phẩm chất lượng cao và tốt nhất đến khách hàng khó tính, để đem đến một sản tốt cùng thương hiệu của khách hàng.

Dây đeo cho công nhân, dây đeo thẻ nhân viên văn phòng, dây đeo cho hội chợ, hội thảo, dây đeo điện thoại di động, dây buộc hành lý, dây đeo thẻ ID, và các sản phẩm phụ kiện và nhiều hơn với SEAMEN

 

 

 

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI SEAMEN !

 

THẾ GIỚI DÂY ĐEO THẺ CAO CẤP- ĐẲNG CẤP CỦA CHẤT LƯỢNG