Dây deo thẻ nhân viên

 

In logo dây đeo thẻ

SEAMEN là nhà cung cấp, sản xuất in ấn logo trên dây đeo thẻ nhân viên, in trên dây đeo thẻ Sinh viên, in trên dây hôi chợ, in logo trên dây hội thảo....
với công nghệ in khác nhau cho ra chất lượng khác nhau tùy theo yêu cầu khách hàng, và dưới đây là một số công nghệ in Seamen đang sử dụng và cung cấp cho khách hàng.
1. In logo trên dây đeo thẻ bằng mực cao su với độ bền của mực và độ sắc nét cao đáp ứng được nhưng yêu cầu cao.
2. In logo hoặc tên công ty trên dây đeo thẻ bằng mực in chuyển nhiệt là công nghệ in đáp ứng được số lượng màu không giới hạn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng như in logo bằng hình ảnh, in logo chuyển màu, in logo nhiều màu, in hình ảnh trên dây đeo thẻ, in hoa văn, họa tiết trên dây đeo thẻ một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
3. In logo và tên công ty trên " dây đeo thẻ" bằng mực in vải, bằng công nghệ in lụa, in bằng công nghệ này hạn chế số lượng màu in và mẫu mã của dây, có thể in trên những dây có sẵn , nhưng có được ưu điểm về giá, giá của loại này có giá hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sử dụng cho hội thảo hội nghị, hội chợ triển lãm, các công ty vừa và nhỏ.
4. In logo và tên công ty trên" Dây đeo thẻ" bằng công nghệ dêt trực tiếp logo và nội dung trên dây đeo thẻ.
<a href="https://plus.google.com/107389115060680510095" rel="publisher">Google+</a>